Fx sulli fashion 2018

Rời f(x), Sulli chỉ thỉnh thoảng đóng phim, chụp tạp chí, quảng cáo, đi sự kiện... tuy nhiên cô đã có thể kiếm bộn tiền nhờ danh tiếng của mình. Đến nay vào ngày 28/6, Sulli lại khiến dân tình dậy sóng khi thông báo một tin mừng bất ngờ trên Instagram: Cô đã chính thức trở thành CEO.

Được biết, Sulli đã tự mở một công ty riêng dưới hình thức cửa hàng pop-up store (cửa hàng xuất hiện tạm thời trong một thời gian cố định). Công ty này tuy vẫn thuộc quyền quản lý của SM Entertainment, song lại có Sulli đứng đầu với tư cách CEO. Trong bài thông báo của Sulli trên Instagram, cô viết: "#Cửa hàng Jinri fx sulli fashion 2018 CEO Choi Jinri (tên thật của Sulli), hãy giúp đỡ tôi nhé #Tấm card kinh doanh đầu tiên". Tuy nhiên, tin tức này khiến dân tình vô cùng phẫn nộ. Phần đông netizen đều bất mãn trước việc SM o bế Sulli một cách quá lộ liễu và kỳ lạ.

Rời f(x), Sulli kiếm bộn tiền nhờ thỉnh thoảng đóng phim, quảng cáo và giờ chễm chệ <u>fashion</u> ngồi lên ghế CEO - Ảnh 1.Rời f(x), Sulli kiếm bộn tiền nhờ thỉnh thoảng đóng phim, quảng cáo và giờ chễm chệ ngồi lên ghế CEO - Ảnh 2.

Sulli thông báo về việc cô đã trở thành CEO của một công ty riêng

Rời f(x), Sulli kiếm bộn tiền nhờ thỉnh thoảng đóng phim, quảng cáo và giờ chễm chệ ngồi lên ghế CEO - Ảnh 3.Rời f(x), Sulli kiếm bộn tiền nhờ thỉnh thoảng đóng phim, quảng cáo và giờ chễm chệ ngồi lên ghế CEO - Ảnh 4.

Sau khi từ bỏ nghiệp ca hát, Sulli vẫn kiếm bộn tiền nhờ việc làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng sang chảnh, đi sự kiện, chụp quảng cáo và thỉnh thoảng đóng phim

Bình luận phẫn nộ của cư dân mạng:

[+1,381, -68] Đúng là sống dễ quá ha... kiếm tiền với hình ảnh như thế.

[+875, -37] Là một người nổi tiếng, điều bạn cần làm là trở nên nổi tiếng và chỉ cần thở thôi bạn cũng sẽ kiếm được tiền.

[+44, -10] Rõ ràng SM không phải là kẻ ngốc, sao các bạn cứ băn khoăn về lý do họ giữ cô ta lại cơ chứ. Rõ ràng là vì Sulli vẫn được săn đón và họ kiếm được tiền từ cô ta.

[+33, -1] Người nổi tiếng kiếm cả tấn tiền nhờ công việc của họ và dành cả phần đời còn lại để đi chơi, du lịch. Đó là lý do tại sao lại có sự khác biệt một trời một vực giữa con người với nhau.

[+23, -3] Có thể đây sẽ là CEO ngu ngốc nhất mà tôi từng thấy.

[+14, -2] Cô ta tự gọi mình là CEO mới dễ dàng làm sao... Cô ta có biết vị trí này áp lực như thế nào không? Sống một cuộc sống dễ dàng như cô ta không phải là tuyệt nhất hay sao?

Nguồn: KB, NateПохожие новости


Lady dior embellished bag fall 2018
Brown bridesmaid dresses with orange sash 2018
Religious christmas card designs 2018
Cute outfits for middle school dances 2018
Zoella hairstyles 2018
ШОКИРУЮЩИЕ НОВОСТИ